ภาพหวาดเสียว!หนูน้อยจีนนอนงอแงบนถนนโดนรถเก๋งแล่นทับ รอดตายเหลือเชื่อ(ชมคลิป)

--------------advertisements--------------

--------------advertisements--------------

ไลฟ์ลีค/มิร์เรอร์ – สื่อออนไลน์เผยแพร่คลิปหวาดเสียว หนูน้อยรายหนึ่งซึ่งผู้ปกครองปล่อยปละละเลย นอนเหยียดตัวบนถนน จนถูกรถเก๋งคันหนึ่งแล่นทับ แต่เคราะห์ดีที่ยานพาหนะดังกล่าวคร่อมตัวเด็กไป ส่งผลให้หนูน้อยรอดตายอย่างหวุดหวิด

ในวิดีโอที่ติดตั้งบนทางเข้าหมู่บ้านแห่งหนึ่งในเมืองซุยหนิง ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน พบเห็นหนูน้อยคนหนึ่งกำลังเล่นอยู่กับเด็กชายอีกคนที่โตกว่าบนถนน จนเกือบถูกรถยนต์ซึ่งแล่นออกมาจากที่จอดรถเฉี่ยวชน ทำให้ผู้ใหญ่คนหนึ่งที่พอดีเดินมาเห็นเข้าต้องมาพอตัวออกไป

อย่างไรก็ตามหลังจากรถยนต์คันดังกล่าวผ่านไปแล้ว ทั้งคู่ก็กลับลงมาบนถนนอีกครั้ง และพบเห็นเด็กชายที่โตกว่าแย่งปืนเด็กเล่นไปจากเด็กตัวเล็ก ปล่อยให้เจ้าตัวเล็กนอนร้องไห้งอแงอยู่กลางถนน

ระหว่างนั้นเองรถยนต์คันเดิมได้แล่นกลับเข้ามา และคราวนี้เคลื่อนผ่านร่างของเด็กน้อยเต็มๆท่ามกลางความตกตะลึงของผู้เห็นเหตุการณ์ คนขับรับรู้ได้ว่าชนเข้ากับอะไรสักอย่าง จึงหยุดรถและลงมาดู ซึ่งภาพที่เห็นทำเอาคนขับถึงกับช็อค เพราะมีเด็กติดอยู่ใต้ท้องรถ

ภาพต่อมา พบเห็นฝูงชนมารวมตัวกันอย่างรวดเร็ว ในนั้นรวมถึงพ่อแม่ของเด็กที่วิ่งมาจากร้านค้าที่อยู่ใกล้ๆ ทั้งหมดช่วยกันยกรถขึ้นและพาเด็กออกมาได้สำเร็จ จากนั้นก็พาตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งแพทย์บอกว่าหนูน้อยแค่มีแผลถลอกเล็กๆน้อยๆเท่านั้น

ผู้เห็นเหตุการณ์พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าน่าอัศจรรย์มากที่เด็กคนนี้รอดมาได้ ซึ่งคงเป็นเพราะว่าหนูน้อยไม่โดนล้อรถเหยียบนั่นเอง

 

 

ขอบคุณที่มาข่าว Manager Online

--------------advertisements--------------

--------------advertisements--------------

error: Content is protected !!